Công ty TNHH Hùng Tài

THU MUA NHANH CHÓNG - CHUYÊN NGHIỆP - VUI VẺ NHIỆT TÌNH

LƯU Ý KHI PHÁ DỠ NHÀ XƯỞNG

LOẠI PHẾ LIỆU

bao-gia-chi-phi-dap-pha-thao-do-nha-cong-trinh-1
phá-dỡ-nhà-xưởng-tại-tphcm-2
_nh_17
mua-xac-nha-cu-gia-cao-1
thu-mua-phe-lieu-nha-xuong
thu-mua-phe-lieu-nhom (1)
mua-phe-lieu-sat-thep-gia-cao-tphcm-quang-dat-may-moc-hien-dai-scaled
dich-vu-thu-mua-phe-lieu-dong-tan-noi
phan-loai-thu-mua-phe-lieu-dong

Phá dỡ nhà xưởng là công trình xây dựng quan trọng, đòi hỏi kỹ thuật cao với những lưu ý quan trọng. Hãy cùng Tháo dỡ nhà Minh HCM tìm hiểu chi tiết về những lưu ý trong tháo dỡ nhà xưởng, giúp khách hàng hiểu rõ cùng gợi ý về đơn vị tháo dỡ uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

1. TÌM HIỂU DỊCH VỤ PHÁ DỠ NHÀ XƯỞNG

Phá dỡ nhà xưởng là nhu cầu cần thiết, nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Hiện nay, các loại nhà xưởng cũ được xây dựng thường có quy mô nhỏ, không đảm bảo được nhu cầu sử dụng cũng như sức chứa cần thiết. Các nhà xưởng thường xây dựng với quy chuẩn thấp trong khi nhà xưởng hiện nay phải đáp ứng những quy định khắt khe trong xây dựng mới đảm bảo.

Xem ngay “Dịch vụ phá dỡ nhà tại Phá dỡ nhà Minh HCM”

Phá dỡ nhà xưởng về cách thức vận hành cũng giống như chu trình phá dỡ khác nhưng đòi hỏi độ phức tạp trong quy trình hơn rất nhiều. Cách tốt nhất trước khi tiến hành đó chính là khảo sát, tìm hiểu chi tiết cấu tạo của nhà xưởng.

Kết cấu của nhà xưởng bao gồm kết cấu các cột thép, mái tôn, sàn bê tông thép, nền móng, chiều dài rộng của công trình nhà xưởng. Nghiên cứu quy trình phá dỡ, nghiên cứu sơ bộ về ảnh hưởng đến môi trường xung quanh, sau đó lập kế hoạch.

Phá dỡ nhà xưởng

2. LƯU Ý THIẾT BỊ THI CÔNG 

Phá dỡ nhà xưởng đòi hỏi kỹ thuật cao, vì vậy máy móc, thiết bị cũng cần phải sử dụng các loại máy tiên tiến, chất lượng và năng suất cao tương ứng. Việc lựa chọn loại máy móc thiết bị phù hợp sẽ đem lại hiệu quả tối đa tới chất lượng và tiến độ công trình.

– Các loại cột thép: Tháo dỡ thủ công, kết hợp với xe cẩu, đảm bảo sự nguyên vẹn nhất để có thể tái sử dụng phần công trình này trong trường hợp còn sử dụng tốt. Trong trường hợp cột thép không đảm bảo, tiến hành phá bỏ hoàn toàn.

– Bê tông, móng, nền: Sử dụng xe máy đào gắn búa thủy lực để tiến hành. Trong trường hợp kích cỡ nhà xưởng rộng, có thể xem xét sử dụng thuốc nổ. Loại thiết bị này vô cùng phổ biến trong quá trình phá nhà xưởng.

3. ĐẢM BẢO AN TOÀN

Trong lĩnh vực xây dựng, phá dỡ, việc đảm bảo an toàn tuyệt đối trong lao động, đảm bảo an toàn khu vực xây dựng, an toàn giao thông, đảm bảo việc vệ sinh môi trường. Đặc biệt trong phá dỡ nhà xưởng với mức độ khó của công trình cao, khoan cắt bê tông diễn ra liên tục đòi hỏi an toàn tuyệt đối.

– Ngắt, tháo dỡ toàn bộ hệ thống điện, nước, hệ thống gas trong công trình

– Khảo sát, nghiên cứu, tạo lập kế hoạch thực hiện chi tiết

– Nghiêm túc sử dụng các phương tiện bảo hộ lao động, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho đội ngũ công nhân và người giám sát quá trình tháo dỡ.

– Vật dụng bảo hộ: Kính bảo hộ, quần áo, găng tay, đặc biệt là mũ, giày lao động cho đội ngũ công nhân

– Sử dụng các biển cảnh báo xung quanh khu vực thi công, đảm bảo không có người lạ xuất hiện tại công trường

– Chuẩn bị vật tư y tế, sơ cứu người bị thương trong trường hợp xấu nhất

Để đảm bảo an toàn cũng như chất lượng công trình đạt hiệu quả tối đa, hãy sử dụng dịch vụ phá dỡ nhà xưởng chuyên nghiệp. Với đội ngũ công nhân, kỹ sư đạt trình độ cao, quy trình chuẩn, dọn dẹp sạch sẽ, bạn có thể hoàn toàn yên tâm bàn giao nhà xưởng cho chúng tôi.

Dịch vụ phá dỡ nhà xưởng

Phá dỡ nhà xưởng không còn là nỗi lo khi bạn tin tưởng sử dụng dịch vụ phá dỡ nhà chuyên nghiệp. Hãy thường xuyên ghé thăm Tháo dỡ nhà HCM – nơi cung cấp mọi dịch vụ phá dỡ, xây sửa nhà cửa hoàn hảo nhất với giá thành vô cùng hợp lý.

 

Zalo
0942 456 369
Messenger